Phương Hằng không hề mờ nhạt trong “Gạo nếp gạo tẻ”

Là một vai diễn không xuất hiện quá nhiều trong bộ phim truyền hình nhiều tập của Việt Nam “Gạo nếp gạo tẻ”, thế nhưng Phương Hằng vào vai em út vẫn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Cô tự tin khẳng định so với Thúy Ngân là Lê Phương, cô không hề tỏ ra lép vế mờ nhạt mà mang một màu sắc hoàn toàn khác. 

Bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” đang ngày càng hấp dẫn và lối cuốn khán giả theo dõi. Phát sóng trên kênh HTV2, bộ phim đang được khán giả theo dõi đông đảo và vì thế mà mọi người cũng khá quan tâm yêu thích dàn diễn viên trong phim. 

Hân (Thúy Ngân) để lại ấn tượng là một cô gái đỏng đảnh, đanh đá và ích kỉ. Hương (Lê Phương) nhận được sự thương cảm về một mẫu hình người phụ nữ chịu thương chịu khó mà phải chịu đựng nhiều đắng cay. Còn riêng cô con gái út Minh (Phương Hằng) lại xuất hiện với vai trò là một người có cuộc sống ềm đềm so với hai người chị của mình. 

Có thể thấy, Phương Hằng thường xuất hiện trong các cảnh phim khá nhẹ nhàng. Được tạo hình với khuôn mặt tròn, mắt kính đáng yêu, dễ mến. Nhiều khán giả lại cho rằng vai diễn của cô có phần mờ nhạt hơn so với Thúy Ngân và Lê Phương. 

Khi chia sẻ về điều này, Phương Hằng không ngại bày tỏ quan điểm của mình. Cô cho biết trong phim có 4 tuyến nhân vật nữ là Bà Mai, Hương, Hân và Minh. Họ đều là các nhân vật chính, nhưng sẽ nổi bật ở từng phân cảnh. Trong phim có quá nhiều sóng gió, buồn cực, đau khổ của vợ chồng hai chị gái thì tình cảm của cặp đôi Minh – Nhân sẽ là một mảng khác, trong trẻo và thanh mát hơn. 

Phim được công chiếu có hơn 100 tập, và hiện tại mới chỉ đến hơn tập 30 mà thôi. Vì thế, sẽ còn rất nhiều các phân cảnh để vai diễn Minh được tỏa sáng. Cô chia sẻ cũng không ngại nếu bị nhận xét là mờ nhạt, lép vế so với hai vai diễn của cô chị trong phim. 

Tuy nhiên, điều khiến cô cảm thấy thương tổn và phiền lòng là có ý kiến cho rằng cô ghen tị với hai bạn diễn là Thúy Ngân và Lê Phương. Cô chia sẻ thẳng thắn, trong giới nghệ thuật, cô may mắn tìm được hai người bạn, hai người chị là Phương và Ngân. Họ vẫn có mối quan hệ thân thiết dù phim đã quay xong từ lâu. Vốn dĩ giữa họ không hề có bất cứ cạnh tranh, hiềm khích gì như tin đồn trên mạng xã hội. Và cô không muốn những tin đồn như thế làm ảnh hưởng tới tình cảm của ba chị em. 

Bởi giữa họ kết giao tình bạn rất chân thành. Họ thân thiết trong cuộc sống đời thường, từ việc cùng đi shoping, đến cùng nhau thưởng thức các bữa ăn ngon lành ở các quán quen họ thường lui tới. Phương Hằng còn chia sẻ, Lê Phương còn như một người quân sư tình cảm của mình. Khi gia đình, vợ chồng có chuyện, cô thường nói chuyện tâm sự với chị Phương để Phương tư vấn. Vì thế, cô rất trân trọng tình bạn của ba chị em, và vô cùng buồn trước những lời đồn thứ thiệt. 

Phương Hằng là diễn viên sinh năm 1989. Cô kết hôn với ca sĩ Anh Tâm đầu năm 2017. Cô có nhiều theo đuổi trên con đường nghệ thuật, rất trân trọng tình cảm gia đình. Cả hai vợ chồng đều nỗ lực trên con đường hoạt động nghệ thuật chân chính và luôn hướng tới lối sống nhân hậu. 

Chơi miễn phí tại HappyLuke

Add a Comment