Hoa hậu Đại dương hé lộ thông tin về chồng sắp cưới

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã đăng ảnh cưới và hé lộ “ngày vui” sắp diễn ra với người chồng của mình vào cuối năm nay.

Hoa đậu Đại Dương Đặng Thu Thảo sinh năm 1995. Cô sinh ra tại mảnh đất Cần Thơ nắng gió. Cô đã  đăng quang khi còn là sinh viên. Sau khi đại diện Việt Nam sang Nhật thi Hoa hậu Quốc tế, cô đã tham gia đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 và giành vị trí quán quân. Vương miệng đeo trên mái tóc nhưng không ít người lại tỏ ra bức xúc khi cô được đương nhiệm vị trí này.

Điều này khiến cô không khỏi bức xúc và không hài lòng với kết quả Lê ÂU Ngân Anh đã mau chóng tước ngôi vị Hoa hậu của mình. “Lời qua tiếng lại” với đội ngũ ban tổ chức, cô đã tuyên bố sẵn sàng từ bỏ vương miệng này và chia sẻ thời gian qua, cô luôn trân trọng ngôi vị danh hiệu này nên không ngừng cố gắng để phát triển nó. Tuy nhiên, những ngày qua, quá nhiều ồn ào cùng việc ban tổ chức không trận trọng danh hiệu này nên thấy thực sự thất vọng cho những nỗ lực suốt thời gian qua. Danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014 cô nghĩ rằng là xứng đáng với cô hơn. Và cô sẽ làm nhiều việc cho xã hội cộng hơn nữa để xứng với tên Hoa hậu Đại dương 2014.

Từ vụ lùm xum đó tới nay, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khá im hơi lặng tiếng. Nhưng điều đó không phải vì cô ngại xuất hiện trên công chúng mà bởi cô muốn giành nhiều thời gian để phấn đấu hơn nữa cho bản thân.

Và một sự kiện quan trọng cô mới hé lộ là chuẩn bị “lên xe hoa” với người thương vào tháng 11/2018. 

Cô cũng không ngần ngại chia sẻ về người chồng yêu quý của mình, đó là anh Trần Phúc Thành, sinh năm 1990. Đây cũng là một nhân vật có tiếng ở trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng. Cô và ông xã đã có cơ duyên gặp nhau trong bộ phim “Hồn lụa”. Với 3 năm gắn bó, tình cảm hai người ngày một sâu sắc và đã tới lúc “đơm hoa kết trái. 

Với cô, đây có lẽ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Và dù có bất kì chuyện gì xảy ra thì anh xã vẫn luôn là người sẵn sàng đồng hành và cùng cô vượt qua. Đó chính là niềm kiêu hãnh và là món quà lớn nhất mà ông trời đã ban tặng cho cô. Cô chia sẻ sẽ cố gắng giữ gìn hạnh phúc ấy thật bền lâu.

Những bức ảnh cưới mặn mà được tung lên. Và đó chính là những kết quả sau thời gian tìm hiểu dài lâu của hai người.  

Cô tiếp tục chia sẻ, sau khi tổ chức đám cưới, cô sẽ cùng chồng về Sài Gòn sinh sống. Tại mảnh đất phồn hoa đô thị này, cô sẽ không chỉ là người vợ đảm đang mà còn nỗ lực hơn nữa để tiếp tục hoàn thiện bản thân trong công việc của mình.

Chơi miễn phí tại HappyLuke

Add a Comment