The Wisecracker Lightning slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu về game slot The Wisecracker Lightning

Red Tiger và R7 Studio đang thực hiện một tác phẩm kinh điển đó là trò chơi casino slot The Wisecracker Lightning! Nhân vật chính là nhân vật Harlequin bí ẩn, thường trang trí cho các trò chơi nổi tiếng. Để có được chiến thắng lớn nhất, bạn cần kết hợp các phần có lợi nhất của các tính năng thưởng – Siêu biểu tượng, Siêu biểu tượng khóa, Cú hích và Sét đánh.

Với Siêu biểu tượng và Hệ số ngẫu nhiên , bạn sẽ nhanh chóng đạt được chiến thắng lên tới 9.500 lần số tiền đặt cược của mình với vị trí có độ biến động cao này . Nếu bạn yêu thích các máy đánh bạc trái cây truyền thống kết hợp với một số thứ cần thiết hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ thích The Wisecracker Lightning .

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ RTP của The Wisecracker Lightning là 95,75% và đây là một slot biến động cao với mức độ rủi ro cao. Anh ta hiếm khi đưa ra các kết hợp chiến thắng cho người chơi, nhưng số lượng của chúng khá lớn. Theo quy định, các máy đánh bạc như The Wisecracker Lightning được ưa thích bởi những người đánh bạc có đủ thời gian, sự kiên nhẫn và nguồn vốn dồi dào để chờ đợi một chiến thắng lớn. RTP là 95,75%, thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành (96%).

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng thưởng của game slot The Wisecracker Lightning

Tổng cộng, có 7 biểu tượng xuất hiện trên lưới – tất cả đều là các ô thanh toán thông thường vì không có biểu tượng wild hoặc biểu tượng tiền thưởng nào để nói đến. Chúng bao gồm quả anh đào, chanh, nho, ngôi sao, chuông, số bảy và cô gái pha trò ở trên cùng.

Tính năng thưởng của game slot The Wisecracker Lightning

Siêu biểu tượng

Wisecracker Lightning không có nhiều tính năng, nhưng những tính năng ở đây khá tốt. Tất cả bắt đầu bằng việc hạ cánh một chồng gồm 3 biểu tượng biến thành  Siêu biểu tượng (các biểu tượng khổng lồ lấp đầy guồng). Nếu bạn đặt hai Siêu Biểu tượng trên các cuộn liền kề, điều này sẽ hợp nhất cả hai lại với nhau để tạo ra một biểu tượng thậm chí còn lớn hơn.

Siêu biểu tượng khoá

Sau khi bạn đạt được Siêu Biểu tượng , chúng sẽ tiếp đất và bám vào vòng quay tiếp theo. Chúng vẫn bị khóa trên các cuộn phim miễn là có một Siêu Biểu tượng phù hợp mới xuất hiện trên các cuộn phim. Bất cứ lúc nào, một cú huých có thể xuất hiện ngẫu nhiên khi hạ cánh một chồng 2 biểu tượng để biến các biểu tượng đó thành Biểu tượng Siêu đẳng .

Số nhân

Bất cứ lúc nào, sét có thể tấn công để lại hệ số chiến thắng ngẫu nhiên trên bất kỳ Siêu Biểu tượng nào với mỗi lần sét đánh sẽ tăng hệ số nhân.

Nhận xét

Không có nhiều điều đặc biêt xảy ra ở đây. Đây là một trò chơi slot trái cây tiêu chuẩn với số lượng tính năng thưởng tối thiểu và không có gì trong đó gây ra nhiều sự tò mò. Ngay cả đối với những người chơi thiên về loại trò chơi này, ở đây sẽ không có nhiều niềm vui. Các tính năng có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng nếu bạn không thấy chúng tạo ra thứ gì đó đặc biệt thì bạn sẽ thất vọng vì trò chơi cơ bản “trống rỗng”.

Tuy nhiên, ngoài những lời chỉ trích, cũng nên nói đôi lời dễ chịu. Trò chơi đôi khi có thể gây ngạc nhiên. Hầu hết những điều tốt đẹp đều xảy ra nhờ Lightning Strikes, nhưng nếu không có chúng, những chiến thắng không được sửa đổi, ngay cả khi chúng bao gồm nhiều Ngăn xếp là nhỏ.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Dragon King: Legend of the Seas slot review | RTP 95,74%| Chơi miễn phí tại Happy Luke
The Golden City slot review | RTP 95,98%| Chơi miễn phí tại Happy Luke
Hot Fruit Delights slot review |RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại HappyLuke