Avatars: Gateway Guardians slot review | RTP 96,29%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu về game slot Avatars: Gateway Guardians

Avatar Gateway Guardians là một game casino slot thực sự độc đáo cả về lối chơi lẫn tính thẩm mỹ. Yggdrasil Gaming đã tạo ra một trò chơi với các cuộn phim sáng tạo quay tròn thay vì các cuộn ngang. Bối cảnh của trò chơi lấy bối cảnh là một hang động huyền bí với những luồng khí lơ lửng trong không trung và trò chơi này thực hiện rất tốt việc đưa bạn đến một thế giới giả tưởng hoàn toàn mới. Trò chơi có tính biến động cao này mang đến cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng trị giá hơn 2500 lần chiến thắng của họ, trong khi phần thưởng quay miễn phí có nhiều vùng hấp dẫn và số nhân tăng dần

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ RTP của Avatars Gateway Guardians là 96,30%. Đây là một trò chơi có tính biến động cao, mang lại một số giải thưởng rất lớn và giải thưởng lớn trị giá hơn 2500 lần.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Cách Giành Chiến Thắng Tại Trò Chơi Slot Avatars Gateway Guardians

Trò chơi có thể trông hơi phức tạp nhưng bạn chỉ cần làm quen một chút là được. Chỉ cần khoảng năm lần quay là bạn sẽ có thể hiểu được ý chính của nó. Tất cả những gì bạn thực sự phải làm là xếp ba biểu tượng giống nhau trên mỗi chiếc nhẫn. Giải thưởng hào phóng nhất trong trò chơi được trao bằng biểu tượng người giám hộ màu cam; khi mặt nạ của nó được xếp đúng cách, bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá gấp 400 lần tiền đặt cược của mình.

Tính năng thưởng của game slot Avatars: Gateway Guardians

Trong trò chơi có thưởng, bạn sẽ thấy một lát bánh xe sáng lên – đây được gọi là Điểm nóng. Nếu bạn giành được sự kết hợp chiến thắng trong lát cắt đó, bạn sẽ kích hoạt Bánh xe nhân lên. Bánh xe sẽ quay để xác định mức độ lớn của hệ số nhân sẽ được áp dụng cho chiến thắng của bạn và điều này sẽ tiếp tục cho đến khi bạn đạt được hệ số nhân 101x hoặc biểu tượng thu thập.

Vòng quay thưởng vòng quay miễn phí được kích hoạt ba phần Vòng quay miễn phí xuất hiện trên guồng. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí và bạn có thể kích hoạt từ 2 đến 8 vòng quay miễn phí Điểm nóng trong thời gian nhận thưởng.

  • 1 Scatter rơi vào Điểm nóng: 4 Điểm nóng trong vòng quay miễn phí.
  • 2 Scatter rơi vào Điểm nóng: 6 Điểm nóng trong vòng quay miễn phí
  • 3 Scatter rơi vào Điểm nóng: cả 8 điểm đều là Điểm nóng

Vì vậy, khi bạn tham gia vòng quay miễn phí, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng Bánh xe nhân lên cao hơn nhiều. Điều này mang lại một số chiến thắng đáng kinh ngạc khi bạn quay các cuộn phim trên Avatars Gateway Guardians.

Nhận xét

Avatars Gateway Guardians thực sự là một trò chơi đánh bạc trực tuyến tuyệt vời thực hiện rất tốt việc phát minh lại bánh xe (ý định chơi chữ). Giống như Finn và Swirly Spin của NetEnt, trò chơi slot này tạo ra một cách hoàn toàn mới để người chơi thưởng thức các trò chơi slot. Định dạng này thực sự độc đáo và thực sự đáng để thử.

Nói như vậy, Avatars Gateway Guardians không mang lại chiến thắng thường xuyên như bạn mong đợi do định dạng có tính biến động cao. Kết quả là bạn phải chờ khá lâu giữa các lần thắng. Tuy nhiên, nếu bạn kích hoạt được các điểm nóng, bạn có thể nhận được một số giải thưởng thực sự tuyệt vời. Phần thưởng này xuất hiện thường xuyên hơn nhiều so với phần thưởng vòng quay miễn phí, vì vậy nó mang lại nhiều hứng thú khi có một chút tạm lắng.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Scroll of Dead slot review | RTP 96,28% & chơi miễn phí
Lucky Clucks slot review | RTP 96,19% | Chơi slot game miễn phí
Silverback Multiplier Mountain slot review | RTP 96,33% | Chơi miễn phí