Dragon King: Legend of the Seas slot review | RTP 95,74%| Chơi miễn phí tại Happy Luke

Giới thiệu game slot Dragon King: Legend of the Seas

Dragon King Legend of the Seas là một trò chơi casino online, lấy cảm hứng từ Rồng Trung Quốc, một sinh vật huyền thoại trong thần thoại Trung Quốc. Được chơi trên 5 cuộn và 3 hàng khá chuẩn, các kết hợp chiến thắng có thể được hình thành trên 10 hàng thanh toán cố định.

Hai tính năng phần thưởng, có thể thêm một số vòng quay miễn phí vào trò chơi của bạn, đi kèm với hệ số nhân có thể tăng số tiền xuất chi. Mặt khác, không có quá nhiều điều xảy ra trong trò chơi cơ bản. Tại game slot Dragon King Legend of the Seas, bạn có thể giành được số tiền tối đa lên tới 10.500 lần tiền cược của mình. Cùng chúng tôi khám phá trò chơi tại Happyluke

Tỉ lệ RTP

Dragon King: Legend of the Seas có tỉ lệ hoàn cho người chơi RTP ở mức trung bình và có giá trị 95,74% nên về mặt lý thuyết, bạn có thể nhận được €95,74 khi đặt cược nếu tổng số tiền đặt cược của bạn là €100. Độ biến động cao phù hợp hơn với những người chơi có kinh nghiệm hoặc những người thích mạo hiểm. Vì tính biến động cao nên bạn rất hiếm khi giành được chiến thắng, sẽ có nhiều vòng quay chết hơn là chiến thắng, nhưng khi bạn nhận được nó, bạn sẽ thấy rằng nó xứng đáng. Chơi ngay game slot đổi thưởng miễn phí tại đây!!

Các biểu tượng trả thưởng trong game Dragon King: Legend of the Seas

Các biểu tượng tốt nhất sẽ được đại diện bởi các loài giáo xác có 4 màu (xanh lam, đồng, bạc và vàng) – con cua vàng, con bạc và con đồng và con tôm càng. Năm trong số chúng có giá trị gấp 2 đến 5 lần tiền đặt cược

Ngoài ra còn có các biểu tượng hoàng gia  A, K, Q, J và 10 sẽ trả số tiền nhỏ hơn, có giá trị từ 0,5 đến 1,5 lần tiền đặt cược

Biểu tượng Vòng quay rồng là Scatter, Tuy nhiên lại không có biểu tượng Wild ở đây 

Các tính năng trong game Dragon King: Legend of the Seas

Tính năng Vòng Quay Rồng

Vòng quay rồng được kích hoạt bằng cách nhận được 3 Scatter, bạn sẽ nhận được 9 vòng quay miễn phí và mỗi Scatter bổ sung sẽ thêm 3 vòng quay nữa. Tùy thuộc vào số lượng Scatters kích hoạt phần thưởng, bạn sẽ bắt đầu với Hệ số nhân Dragon Wild là x2, x3 hoặc x5.

Tính năng Dragon Wild và Dragon Wild Multiplier

Dragon Wild này xuất hiện trên cuộn giữa khi Vòng quay rồng bắt đầu và sẽ duy trì hoạt động trong suốt thời gian của phần thưởng bằng cách thay thế cho mọi biểu tượng trong trò chơi. Với mỗi lần quay, nó sẽ di chuyển một vị trí sang trái và sau đó xuất hiện lại từ bên phải.

Các dòng chiến thắng mà Dragon Wild tham gia sẽ áp dụng hệ số nhân liên quan. Hệ số nhân này có thể được tăng lên trong thời gian thưởng lên tới 30 lần thông qua chế độ Gong.

Tính năng Gong

Các biểu tượng Vòng quay Rồng xuất hiện trong phần thưởng sẽ thưởng bằng các vòng quay thưởng hoặc tăng hệ số nhân Dragon Wild. Mỗi biểu tượng có thể giành được tới 8 vòng quay bổ sung hoặc tăng hệ số nhân hiện tại lên tới 8 lần.

Kết luận

Có rất nhiều điều thú vị về game slot này, từ đồ họa hấp dẫn đến RTP, mặc dù ở mức trung bình theo tiêu chuẩn , nhưng tốt hơn nhiều game slot của Red Tiger. Có rất nhiều bầu không khí được tạo ra và sự phấn khích của các tính năng tiền thưởng tạo nên một trò chơi cơ bản khá trần tục. Nhược điểm là tính không ổn định cao, có nghĩa là bạn có thể phải đợi một thời gian dài để những khoản tiền thưởng này đến – nếu chúng có xảy ra. Chơi ngay tại HappyLuke và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé. Chúc bạn may mắn!