Silverback Multiplier Mountain slot review | RTP 96,33% | Chơi miễn phí

Giới thiệu game slot Silverback Multiplier Mountain 

Silverback Multiplier Mountain là một game slot online cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Game slot này được chơi trên cuộn 6×5 và có 4096 cách để giành chiến thắng. Just For The Win mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị với chủ đề rừng rậm cùng nhân vật quen thuộc. Tính năng hệ số nhân và vòng quay miễn phí mang đến bạn những chiến thắng đáng mong chờ. Hãy cùng khám phá trò chơi cùng tính năng tiền thưởng ngay dưới bài viết của chúng tôi! 

Tỷ lệ RTP  

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,33%. Đây cũng là một trong những slot games có phương sai cao cung cấp cho người chơi giải thưởng hàng đầu ấn tượng gấp 25.000 lần tiền cược. Hãy chơi trải nghiệm game slot Silverback: Multiplier Mountain miễn phí tại đây hoặc truy cập Happyluke để kiếm tiền trực tuyến!

Cách giành chiến thắng trong Silverback Multiplier Mountain 

Đây là trò chơi đánh bạc trực tuyến 4096 cách để giành chiến thắng. Vì vậy, để có được chiến thắng, bạn cần hạ từ 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề theo vị trí từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trong game Silverback Multiplier Mountain

Trong game slot Silverback Multiplier Mountain, các biểu tượng trả thưởng chủ yếu là các con vật trong rừng quen thuộc. Xem qua bảng trả thưởng cho từng biểu tượng dưới đây:

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là : 10, J, Q, K, A
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là : Con chim màu xanh dương, xanh lá, con khỉ, con cọp. Trong đó, biểu tượng trả thưởng cao nhất là con Tinh Tinh 
  • Biểu tượng Wild là biểu có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả thưởng thông thường khác để tạo nên chiến thắng, ngoại trừ Scatter.
  • Biểu tượng Scatter là biểu tượng có thể kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí trong trò chơi (xem chi tiết phần tính năng)

Các tính năng trong game Silverback: Multiplier Mountain

Vòng quay miễn phí

Trong game slot này, tính năng chính là Vòng quay miễn phí. Nó được kích hoạt theo cách thông thường bằng cách hạ từ 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên các cuộn trong cùng một vòng quay. Càng nhiều Scatter, bạn sẽ bắt đầu càng nhiều vòng quay miễn phí:

  • 3 Scatter = 10 lần quay miễn phí
  • 4 Scatter = 15 lần quay miễn phí
  • 5 Scatter = 20 lần quay miễn phí
  • 6 Scatter = 30 lần quay miễn phí

Trong vòng quay miễn phí, bất kỳ một biểu tượng Scatter nào xuất hiện cũng sẽ mang lại cho bạn các vòng quay miễn phí bổ sung. Đồng thời khi có biểu tượng Tinh tinh trong vòng quay, bạn cũng sẽ được +1 vòng quay miễn phí.

Mua tính năng Vòng quay miễn phí

Nếu trong thời gian dài nhưng bạn không kích hoạt được tính năng, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng Mua với mức phí là gấp 90 x tổng số tiền đặt cược. Bạn được đảm bảo sẽ nhìn thấy biểu tượng scatter trên các cuộn 1, 2 và 3 trong vòng quay nhưng bạn cũng có thể thấy nhiều Scatter hơn ở những cuộn khác để có thể nhận được thêm vòng vòng miễn phí.  

Hệ số nhân trong Silverback Multiplier Mountain

Trong vòng quay miễn phí, khi mỗi chiến thắng xảy ra, hệ số nhân sẽ được tăng lên, quá trình này diễn ra cho đến khi tính năng Vòng quay miễn phí kết thúc. Hệ số nhân sẽ được áp dụng vào các chiến thắng trong vòng quay.

Kết luận 

Silverback Multiplier Mountain là game slot với thiết kế đẹp mắt và đặc sắc. Các tính năng hệ số nhân cùng vòng quay miễn phí trao cho bạn cơ hội chiến thắng tuyệt vời. Nếu bạn thích chủ đề thiên nhiên thì Silverback Multiplier Mountain là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Chơi game slot Toshi Video Club thắng gấp 10,000 lần tiền cược
John Hunter and the Mayan Gods (Pragmatic Play) | Đánh giá & Chơi miễn phí
Highway Kings Deluxe slot review | RTP 97,06% | Chơi miễn phí