Magic Apple slot review| RTP 97,78% | Chơi miễn phí!

Magic Apple là game slot được chơi với 5 cuộn và 30 dòng thanh toán theo chủ đề hoàng gia từ nhà phát triển Booongo. Với chủ đề trò chơi là vườn hoa đầy sự mê hoặc. Trò chơi đi kèm với hàng loạt tính năng tiền thưởng như biểu tượng Wild, Vòng quay miễn phí đi kèm theo đó là các giải thưởng trò chơi đặc biệt. Hãy cùng xem qua bài đánh giá game slot của chúng tôi tại đây để có thể biết thêm về cách trả thưởng cũng như các biểu tượng có trong game slot này.

Giới thiệu game slot Magic Apple

Nếu bạn đã xem qua phim hoạt hình Bạch Tuyết và 7 chú lùn thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy những hình ảnh trong cuộn phim rất quen thuộc. Slot game Magic Apple được chơi với 5 cuộn, 3 hàng và có đến 30 dòng trả thưởng. Tất cả bao gồm các biểu tượng chi tiết có màu sắc động và cuộn màu xanh lam. Bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm Magic Apple là một trò chơi thân thiện với thiết bị di động khác trên trang web của chúng tôi.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 95,78% – là một mức tương đối thấp hơn tỷ lệ thật của ngành là 96%. Tuy nhiên, sự biến động trong trò chơi có thể nói là nằm ở mức thấp với các chiến thắng xảy ra trao những giải thưởng lớn. Bạn dễ dàng có thể giành được chiến thắng hấp dẫn trong trò chơi, đặc biệt là khi kích hoạt được tính qua Giữ và Quay giải jackpot.

Các biểu tượng có trong game slot Magic Apple

Slot games Magic Apple là trò chơi với chủ đề Bạch Tuyết. 

  • Những biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm: J, Q, K, A
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn bao gồm: các nhân vật hoạt hình như chú lùn, bác thợ săn, phù thuỷ, hoàng tử và Bạch Tuyết. Trong đó công chúa Bạch Tuyết là biểu tượng trả thưởng cao nhất.
  • Wild là biểu tượng thay thế các biểu tượng khác để có thể tạo ra được những chiến thắng. 
  • Scatter là biểu tượng giúp kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí và cũng trả thưởng tương đối hấp dẫn nếu bạn hạ được 5 biểu tượng trong 1 vòng quay – gấp 100 lần tiền cược của bạn.
  • Quả táo đỏ chính là biểu tượng Bonus tiền thưởng kích hoạt giải Jackpot. (xem chi tiết cách kích hoạt tính năng ở phần dưới)

Các tính năng tiền thưởng có trong Magic Apple

Là một trò chơi với tính năng Vòng quay Jackpot thì đây chắc chắn là tính năng hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, còn có tính năng Vòng quay miễn phí có thể giúp bạn có thêm nhiều chiến thắng hơn trong trò chơi. Hãy cùng khám phá từng tính năng có trong trò chơi nào!

Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Scatter lên cuộn trong một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ nhận được mức trả thưởng kèm theo đó là 8 Vòng quay miễn phí. Trong khi tính năng này được kích hoạt, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng Wild với hệ số x2. Với các chiến thắng có biểu tượng Wild là kết hợp của chiến thắng thì tất cả giải thưởng giá trị sẽ được nhân đôi. Vòng quay miễn phí cũng hoàn toàn được kích hoạt lại mỗi khi bạn hạ từ 3 biểu tượng Scatter trở lên..

Vòng quay tiền thưởng Jackpot

Giải thưởng đặc biệt cuối cùng trong trò chơi này chính là Giữ và giành chiến thắng Jackpot. Với biểu tượng là một quả táo có thể giúp bạn kích hoạt tính năng này. Vòng chơi giải thưởng Jackpot sẽ bắt đầu mỗi khi bạn hạ từ 6 biểu tượng quả táo trở lên. Tất cả các quả táo sau đó sẽ ở đúng vị trí của chúng trong những lần quay lại này. 

Bạn có tổng cộng 3 Vòng quay. Cứ một quả táo mới xuất hiện trên cuộn thì số lần quay lại được đặt thành lại thành 3. Trò chơi cứ tiếp tục đến khi bạn không giành thêm được bất kỳ chiến thắng nào khác nữa. Và khi kết thúc 2 vòng quay không còn quả táo nào xuất hiện, tất cả các giá trị của các quả táo được thu thập và trả thưởng. Bạn có thể giành được giải đặc biệt Mini, Minor hoặc Grand trong trò chơi tiền thưởng này với giải thưởng tối đa 2000 lần đặt cược của bạn.

Kết luận

Magic Apple là một trong những slot games jackpot cực kỳ hấp dẫn với chủ đề câu chuyện cổ tích. Trò chơi với những hình ảnh đẹp mắt mang đến người chơi những trải nghiệm thú vị. Điều đặc biệt chính là khi bạn có thể chơi được với giải thưởng Jackpot cực khủng. Trải nghiệm miễn phí ngay tại HappyLuke để có cơ hội trúng giải thưởng tuyệt vời. Chúc bạn có những trải nghiệm vui và may mắn!

Xem thêm:
Gems Bonanza slot review – RTP 96,51% – Chơi slot miễn phí
Đánh giá game slot Immortal Romance | RTP 96,86% | Chơi miễn phí