John Hunter and the Mayan Gods (Pragmatic Play) | Đánh giá & Chơi miễn phí

John Hunter and the Mayan Gods là game slot đến từ Pragmatic Play. Trò chơi có tổng cộng 5 cuộn , 3 hàng và 10 dòng trả thưởng có định với số tiền chiến thắng tối đa có thể lên tới 2,500 lần cược của bạn. Pragmatic Play đã tạo ra một cuộn game tuyệt vời và trò chơi hoàn toàn phù hợp với tất cả người chơi. Với các tính năng như biểu tượng Wild mở rộng và vòng quay miễn phí với các biểu tượng được nâng cấp trong trò chơi. Khám phá trò chơi ngay bài viết dưới đây!

Giới thiệu game slot John Hunter and the Mayan Gods

John Hunter – nhân vật quen thuộc trong game slot John Hunter and the Quest for Bermuda Riches, đã trở lại với Pragmatic Play trong một phần khác của loạt trò chơi phiêu lưu này. Chúng tôi đang ở trong lãnh thổ có phương sai cao, trên bộ 5 cuộn và 3 hàng đơn giản với 10 dòng thanh toán cố định và khoản thanh toán cao nhất là 2.500 lần. Game slot với một chủ đề có một mảnh tàn tích và khung cảnh rừng rậm lấp ló từ phía sau lưới điện. Hình ảnh đồ hoạ trò chơi tươi sáng, và nhạc nền của Indiana Jones những năm 1930 tạo thêm sự phấn khích. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi game slot miễn phí tại đây hoặc truy cập HappyLuke để đăng ký tài khoản chơi kiếm tiền trực tuyến.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong game slot John Hunter and the Mayan Gods là 96,51%. Trò chơi có một phương sai tương đối cao. Các chiến thắng xảy ra không ổn định. Điều này có nghĩa là các chiến thắng có thể xảy ra ít, cũng có khi là không xảy ra chiến thắng trong thời gian dài. 

Khoản thanh toán tối đa trong trò chơi là 2.500x nhưng hầu hết chúng ta sẽ không thấy các khoản thanh toán nhiều hơn 100x đến 500x. Chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm miễn phí trước khi tham gia bởi vì các bản demo đều giống đến 97% trong trò chơi tiền thật.

Cách giành chiến thắng khi quay slot John Hunter and the Mayan Gods

Để có được chiến thắng trong trò chơi 10 dòng trả thưởng cố định, việc bạn cần làm chính là hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí từ trái qua phải theo vị trí liền kề trên 10 dòng trả thưởng. Tuỳ vào biểu tượng bạn hạ xuống cuộn mà các khoản thanh toán sẽ khác nhau.

Mức cược tối thiểu trong trò chơi là 1K và tối đa là 2 triệu 500K VND. Bạn có thể điều chỉnh mức tiền cược phù hợp với số vốn ban đầu của bạn. Với mức cược này thì trò chơi phù hợp cho tất cả người chơi. Lâu lâu các trò chơi cũng tham gia những giải đấu, do vậy mức cược hợp lệ để tham gia giải đấu Pragmatic Play là trên 5K VND. Chúng tôi khuyên bạn hãy trải nghiệm mức cược thấp nhất trước để đánh giá được những yếu tố khách quan trong trò chơi.

Các biểu tượng và khoản thanh toán trong game slot

Hãy cùng xem bảng trả thưởng cho từng biểu tượng trong bản dưới đây:

  • Những biểu tượng trả thưởng thấp là J, Q, K, và A
  • Những biểu tượng trả thưởng cao hơn là cái ly, con dao, chiếc nhẫn, con rắn phun lửa, và thủ lĩnh bộ tộc. 
  • Biểu tượng trả thưởng cao nhất chính là John Hunter – biểu tượng có thể trả gấp 50 lần tiền cược cho chiến thắng có 5 biểu tượng
  • Wild được đại diện là biểu tượng vàng, chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Scatter cũng là biểu tượng kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí (chi tiết bên dưới)

Các tính năng tiền thưởng trong John Hunter and the Mayan Gods

Với các tính năng cũng tương đối quen thuộc nhưng thú vị, giúp người chơi có thể tăng tiền thưởng chiến thắng ban đầu.

Tính năng mở rộng biểu tượng Wild

Wild là biểu tượng được mong chờ xuất hiện nhất trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Biểu tượng Wild chỉ hạ trên các cuộn 2, 3 và 4. Nếu một biểu tượng Wild tạo thành một phần của tổ hợp chiến thắng, thì biểu tượng Wild mở rộng cả 1 cuộn nó xuất hiện. Và nhờ vào tính năng này, nó có thể dẫn đến nhiều chiến thắng hơn cho bạn.

Vòng quay miễn phí của John Hunter and the Mayan Gods

Để kích hoạt Vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 Scatters lên các cuộn trong 1 lần quay. Biểu tượng Scatter là hình ngôi đền. Nếu như bạn kích hoạt được Vòng quay miễn phí, bạn sẽ bắt đầu với 12 vòng quay. Vòng quay này có 6 cấp độ mà bạn có thể vượt qua được. Đặc biệt bạn có thể kích hoạt được các vòng quay miễn phí mới trong khi tính năng Vòng quay miễn phí đang hoạt động.

Trong lúc tính năng diễn ra, mỗi lần bạn hạ 1 biểu tượng Scatter trong một lần quay thì 1 vòng quay miễn phí bổ sung được trao cho bạn và tăng cấp trong trò chơi. Nếu có 2 hoặc 3 biểu tượng Wilds xuất hiện trên cùng một vòng quay, trò chơi sẽ tăng 2 hoặc 3 cấp cùng một lúc và nhiều vòng quay miễn phí hơn được trao cho bạn.

Như đã nói trên, tổng cộng có sáu cấp độ và quan trọng là cấp độ càng cao thì bảng trả thưởng càng tốt. Các biểu tượng có giá trị thấp được nâng cấp với mỗi lần lên cấp. Nó hoạt động như sau:

  • Cấp độ 2: Tất cả các ly vàng đều biến thành dao
  • Cấp độ 3: Dao được biến thành nhẫn
  • Cấp độ 4: Nhẫn biến thành con rắn phun lửa.
  • Cấp độ 5: Rắn được biến thành thủ lĩnh bộ tộc.
  • Cấp độ 6: Chỉ có biểu tượng John Hunter xuất hiện trên cuộn phim. Nếu đạt được cấp độ 6,  các chiến thắng đối với John Hunter sẽ rất lớn.

Tại mọi thời điểm, nếu bạn có từ 3 hoặc nhiều Scatters trên cuộn sẽ kích hoạt lại tính năng mà không giới hạn số lần điều này có thể xảy ra.

Kết luận

John Hunter and the Mayan Gods là một trong những slot games tương đối hấp dẫn người chơi đến từ Pragmatic Play. Với hình ảnh đẹp và John Hunter đại diện xuất hiện trong hàng loạt các trò chơi của Pragmatic mang đến những thứ khiến mọi người muốn khám phá. Bạn hoàn toàn có thể chơi game miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền. Do vậy, đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Lucky Twins Wild slot review | game slot đổi thưởng cho người mới 
Đánh giá game slot Buffalo King | RTP 96,06% | Chơi miễn phí
Magic Apple slot review| RTP 97,78% | Chơi miễn phí!