Highway Kings Deluxe slot review | RTP 97,06% | Chơi miễn phí

Giới thiệu game slot Highway Kings Deluxe

Highway Kings Deluxe là game slot 5 cuộn, 3 hàng với 9 dòng trả thưởng đến từ nhà phát Playtech. Trò chơi sòng bạc theo chủ đề đường phố được đặc trưng bởi đồ họa hoạt hình đơn giản. Trò chơi sẽ có âm thanh mạnh mẽ đi cùng bạn khi bạn chơi. Chúng sẽ làm cho môi trường chơi game của bạn thực sự chân thực và bạn sẽ thực sự cảm thấy mình là một trong những người lái xe tải đó, trong trò chơi Highway Kings. Trở thành vua của những con đường cao tốc bằng cách chơi trò chơi và giành chiến thắng oanh liệt nào! Với các tính năng hấp dẫn, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. Khám phá trò chơi ngay tại bài viết dưới đây!

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 97,06% – một mức cao so với trung bình của ngành. Với độ biến động trong trò chơi tương đối ổn, bạn có thể nhận được hàng loạt các  chiến thắng nhỏ thường xuyên, nhưng chiến thắng lớn sẽ chỉ xuất hiện khi bạn kích hoạt được tính năng Vòng quay miễn phí hoặc giải thưởng jackpot.

Cách giành chiến thắng khi chơi Highway Kings Deluxe

Để giành chiến thắng, bạn hãy hạ từ 2 biểu tượng thưởng cao, và 3 biểu tượng thông thường lên cuộn theo vị trí liền kề nhau từ cuộn ngoài cùng bên trái qua phải, và ngược lại. Lưu ý là game slot online Highway Kings Deluxe có 9 dòng trả thưởng.

Các biểu tượng và khoản thanh toán trong game slot

Với chủ đề hầu hết về giao thông như xe tải, bánh xe, tay cầm,…Hãy cùng xem qua bảng trả thưởng dưới đây:

  • Những biểu tượng trả thưởng thấp là các phụ kiện có liên quan đến xe tải: tay lái xe, bánh xe, cờ lê, xí ngầu,..
  • Các biểu tượng tiền thưởng trung bình là bugi, đồ đổ xăng và bình xăng
  • Có thêm 3 biểu tượng xe tải trong trò chơi cũng chính là những biểu tượng trả thưởng cao. Biểu tượng xe tải màu vàng mang lại các khoản thanh toán với số nhân lên đến 5.000. Biểu tượng xe tải màu xanh lá cây có số nhân lên đến 1.000. 
  • Wild là biểu tượng xe tải màu đỏ, cũng là biểu tượng quan trọng nhất trong các chiến thắng. Khi nó xuất hiện, nó sẽ nhân đôi số tiền thắng của bạn. Đồng thời, nó cũng sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi này, nếu bạn cần tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Và biểu tượng xe tải màu đỏ trả gấp 10,000 lần cược khi bạn hạ cả 5 biểu tượng này trên cuộn. Đây cũng là giải thưởng cao nhất.
  • Scatter là biểu tượng chiếc bô xe. Biểu tượng này được thanh toán ngay cả khi nó không xuất hiện trên 9 dòng thanh toán. Trong trường hợp này, chiến thắng là tổng số tiền đặt cược nhân với 1, 5, 10 và 100 cho các biểu tượng 2, 3, 4 và 5 ở bất kỳ vị trí nào trên guồng.

Tính năng tiền thưởng có trong trò chơi

Đến với Highway Kings Deluxe, các tính năng của trò chơi không quá nổi bật. Trò chơi cũng không có vòng quay miễn phí đặc biệt. Trò chơi với điểm nhấn chính là biểu tượng Wild có hệ số lên đến x4, có thể mang về cho bạn số tiền thắng hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi còn có giải thưởng jackpot mang đến giá trị tiền thực giúp bạn dễ dàng gặt hái được tiền thưởng hấp dẫn.

Giải thưởng Jackpot

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Dollar Ball để hy vọng trúng thưởng Jackpot. Tính năng này có thể được kích hoạt bằng cách nhấp vào nhãn tương ứng ở đầu màn hình. Sau đó, một thẻ để chơi lô tô xuất hiện trên màn hình. Các con số sẽ hiển thị các số từ 1 đến 49. Việc của bạn là chờ đợi 5 con số thích hợp có trên thẻ đó. Sau mỗi lần quay, bộ tạo số ngẫu nhiên sẽ chọn một tổ hợp gồm 5 số. Càng nhiều con số trùng với thẻ do bạn chọn, khoản thanh toán sẽ càng cao. Nếu cả 5 số đều giống nhau, bạn sẽ nhận được giải độc đắc lũy tiến.

Kết luận

Là một trò chơi trực tuyến ăn tiền thật đơn giản với các tính năng biểu tượng Wild số nhân, giải thưởng jackpot,.. Trò chơi Highway Kings Deluxe  mang đến cho bạn một mục tiêu duy nhất chính là thắng giải độc đắc lớn để đạt được mục tiêu. Hãy trải nghiệm chơi slot ngay tại HappyLuke để kiếm tiền thưởng online! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
John Hunter and the Mayan Gods (Pragmatic Play) | Đánh giá & Chơi miễn phí
Lucky Twins Wild slot review | game slot đổi thưởng cho người mới 
Đánh giá game slot Buffalo King | RTP 96,06% | Chơi miễn phí