Gems Bonanza slot review – RTP 96,51% – Chơi slot miễn phí

Gems Bonanza game slot hot nhất được ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2020 và cung cấp lối chơi thú vị đỉnh cao cho người dùng đến từ Pragmatic Play. Bạn có thể chơi chế độ thử nghiệm Gems Bonanza miễn phí trên HappyLuke với tư cách là khách truy cập mà không cần đăng ký. Hãy cùng xem qua bảng thanh toán cũng như các tính năng tuyệt vời có tại bài viết dưới đây!

Chi tiết game slot Gems Bonanza

Trò chơi Gems Bonanza được chơi trên cuộn 8 × 8 với 64 biểu tượng đá quý đủ màu. Tất cả chúng ta đều đã trải qua các slot games có chủ đề xoay quanh đồ trang sức, nhưng hãy chơi trò chơi slot Gems Bonanza và chắc chắn cảm nhận của bạn về slot này khác hoàn toàn. Với mỗi màu sắng đá quý sẽ là một tính năng rất riêng biệt và thú vị.

Tỷ lệ RTP

Gems Bonanza có tỷ lệ RTP là 96,51% và độ biến động cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy các chiến thắng nhỏ thường xuyên xảy ra nhưng lại hiếm có những chiến thắng lớn.  Chỉ khi bạn kích hoạt được tính năng Cơn sốt vàng.

Với mức cược tối thiểu từ 4,800 đến 2,400,000 VND mỗi lần quay. Với chiến thắng tối đa x10,000 tiền cược – chiến thắng cực khủng!

Cách giành chiến thắng

Để giành chiến thắng, bạn cần hạ từ 5 biểu tượng giống nhau được kết nối theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bởi vì các chiến thắng được hình thành bằng cụm biểu tượng, nên hãy cố gắng hạ nhiều biểu tượng giống nhau tại 1 cụm. Từng biểu tượng sẽ có mức trả thưởng khác nhau. Khám phá các biểu tượng trong phần kế tiếp. 

Các biểu tượng trong Gems Bonanza

Trong trò chơi có 7 loại đá quý có màu sắc khác nhau cung cấp số tiền thưởng tương ứng cho số biểu tượng hạ xuống cuộn (bảng dưới đây là mức cược 4.800VND)

Các tính năng tiền thưởng của Gems Bonanza

Tính năng biểu tượng rơi xuống

Khi bạn nhận được một cụm chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và nhường chỗ cho những biểu tượng mới rơi xuống. Cứ mỗi chiến thắng thì tính năng này được kích hoạt. Các chiến thắng liên tục xảy ra đến khi không còn bất kỳ chiến thắng nào nữa.

Công cụ sửa đổi Gems Bonanza

Bạn hãy để ý đến các điểm đánh dấu màu có thể xuất hiện phía sau các biểu tượng ngẫu nhiên. Khi một biểu tượng có điểm đánh dấu là một phần của chiến thắng cụm thì nó sẽ kích hoạt một công cụ sửa đổi như sau:

Nuclear – Thưởng hạt nhân: điểm đánh dấu màu xanh lam. Tất cả các biểu tượng trên cuộn biến mất và được thay thế bằng một loạt biểu tượng mới.

Wild Gem – Thưởng Ngọc Wild: điểm đánh dấu màu hồng, sau đó tất cả các mẫu của một loại biểu tượng ngẫu nhiên trên cuộn thành biểu tượng Wild. Điều này giúp bạn giành được chiến thắng tương đối.

Square – Thưởng biểu tượng Vuông: điểm đánh dấu màu vàng. Khi tính năng xuất hiện, một khối hình vuông 2×2 gồm các biểu tượng giống hệt nhau sẽ hiển thị trên cuộn.

Colossal – Biểu tượng khổng lồ: điểm đánh dấu màu đỏ. Sau khi quá trình biểu tượng rơi xuống thì một khối các biểu tượng 3 × 3, 4 × 4 hoặc 5 × 5 giống hệt nhau sẽ được thêm vào cuộn, điều này sẽ mang cho bạn tiền thưởng cực khủng.

Lucky Wilds – Wild may mắn: điểm đánh dấu màu xanh lá cây. Sau khi biểu tượng rơi xuống hoàn tất thì 5 đến 15 biểu tượng Wild được thêm vào cuộn ở các vị trí ngẫu nhiên và tặng bạn chiến thắng.

Tính năng Cơn Sốt Vàng – Gold Fever

Chìa khóa để giành chiến thắng lớn trong trò chơi là tính năng Gold Fever Progressive. Tính năng Gold Fever được kích hoạt bằng cách thu thập 114 biểu tượng chiến thắng giống nhau trên cùng một lần quay và các lần quay thắng sau đó của nó. Đồng hồ đo trò chơi ở bên trái của toàn bộ lưới sẽ cho bạn biết bạn đã thu thập được bao nhiêu biểu tượng trong số mỗi biểu tượng cho đến thời điểm hiện tại.

Trong tính năng luỹ tiến tăng dần, TẤT CẢ các công cụ sửa đổi đều phát ra từng cái một với hệ số nhân 2x cũng được phát. Máy đo một lần nữa hoạt động và việc thu thập các ký hiệu giống hệt nhau sẽ kích hoạt lại tiến trình ở cấp độ cao hơn với hệ số nhân nâng cao. Nó hoạt động như thế này:

  • C1 – 114 biểu tượng – số nhân 2x
  • C2 – 116 biểu tượng – cấp số nhân 4x
  • C3 – 120 biểu tượng – 6 lần số nhân
  • C4 – 125 biểu tượng – 8x nhân
  • C5 – 130 biểu tượng – 10 lần số nhân

LƯU Ý: bạn phải thu thập các biểu tượng trên MỘT PHÚT và các lần lật đổ liên tiếp của nó để đạt được các kết hợp chiến thắng. Khi kết thúc một vòng quay, đồng hồ Gold Fever sẽ thiết lập lại.

Kết luận

Gems Bonanza là máy quay slot hấp dẫn đến từ Pragmatic Play. Giao diện tuyệt vời với các tính năng độc đáo sẽ làm bạn trở nên đam mê với trò chơi này. Hãy trải nghiệm miễn phí trước khi bạn bắt đầu chơi chế độ tiền thật tại HappyLuke. Chúc các bạn chơi vui và may mắn!

Xem thêm:
Chơi game trực tuyến vui và miễn phí – Happyluke
Cách chơi Golden Offer tại nhà cái Happyluke