Đánh giá game slot Immortal Romance | RTP 96,86% | Chơi miễn phí

Immortal Romance là game slot có thể nói cực kỳ phổ biến đến từ nhà sản xuất Microgaming. Trò chơi có tổng cộng 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng. Là trò chơi có chủ đề ma cà rồng với hàng loạt tính năng tiền thưởng. Hãy khám phá game slot với những tính năng và tiền thưởng trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu game slot Immortal Romance

Khác với game slot Immortal Romance Mega Moolah, game slot này được chơi trên 5 cuộn, 3 hàng với 243 cách chiến thắng. Trò chơi được phát hành vào năm 2011 những hình ảnh đã rất xịn sò lúc bấy giờ. Với chủ đề ma cà rồng, cuộn phim kể về một câu chuyện về tình yêu và âm mưu với phần nhạc nền đầy ám ảnh. Chơi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc truy cập HappyLuke để chơi chế độ tiền thật!

Cách chiến thắng khi chơi slot game

Để tạo thành một kết hợp chiến thắng, bạn cần có 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên các cuộn liên tiếp bắt đầu từ cuộn 1.

Tiền cược tối thiểu trong trò chơi là 0,3 xu và tối đa là 6 xu. Bạn hoàn toàn có thể chơi chế độ quay tự động lên đến 100 vòng quay, và chọn chế độ quay nhanh nếu bạn thích.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) của Immortal Romance là 96,86%. Mặc dù vậy, trò chơi có phương sai rất cao có nghĩa là sẽ khó có được chiến thắng lớn. Mặc dù vậy, các chiến thắnh nhỏ cũng thường hay xảy ra. Và chiến thắng tối đa là 12.150 x tiền cược mỗi lần quay có thể đạt được trong tính năng Troy với hệ số nhân 6x tiềm năng. Hãy cân nhắc trong việc chơi trò chơi này vì có thể chúng khá rủi ro nếu bạn không dành được chiến thắng torng thời gian dài.

Các biểu tượng trong game slot Immortal Romance

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm A, K, Q, J, 10 và 9.
  • Những biểu tượng trả thưởng cao hơn bao gồm những cuốn sách thần chú, một lâu đài ma ám và 4 nhân vật trong trò chơi.
  • Biểu tượng logo Immortal Romance là biểu tượng Wild và có giá trị nhất. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác tạo thành tổ hợp chiến thắng và nhân đôi kết quả chiến thắng đó.
  • Scatter chính là biểu tượng nắm tay cửa có hình sư tử vàng. Biểu tượng này là biểu tượng Bonus có thể kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí (chi tiết bên dưới)

Các tính năng tiền thưởng trong trò chơi

Immortal Romance là slot game có đầy đủ các tính năng tiền thưởng. Xem từng tính năng một để biết được cách thức của trò chơi hoạt động thế nào nhé

1/ Tính năng Wild Desire

Tính năng Wild Desire có thể cung cấp cho bạn tối đa 5 cuộn chứa đầy biểu tượng Wild một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn làm được như vậy, bạn sẽ giành được số tiền ấn tượng gấp 1.500 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

2/ Vòng quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí trong Immortal Romance sẽ được kích hoạt nếu như bạn hạ từ 3 biểu tượng Scatter trong một lần quay. Bạn sẽ nhận được x1 cược nếu hạ 2 biểu tượng Scatter; và x2 với 3 biểu tượng đi kèm với Vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn có quyền lựa chọn chơi với 4 tính năng quay miễn phí sau

a/ Vòng quay Amber

Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 5x. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này để cung cấp cho bạn tổng cộng 20 vòng quay miễn phí bằng cách hạ 3 biểu tượng Scatter trong lúc tính năng này đang hoạt động. Vòng quay Amber sẽ kích hoạt từ lần đầu tiên sau khi bạn kích hoạt Vòng quay miễn phí.

b/ Tính năng Vòng quay Troy

Bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí với tính năng Vampire Bats – Dơi ma cà rồng. Dơi ma cà rồng sẽ biến biểu tượng ngẫu nhiên thành cấp số nhân 2x và 3x. Và có thể thưởng lên đến 6x. Tính năng Trou sẽ được kích hoạt sau khi bạn vào lần kích hoạt thứ 5 lần trở lên.

c/ Tính năng Michael

Bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí với tính năng Rolling Reels. Các chiến thắng liên tiếp trong vòng quay sẽ tăng giá trị hệ số từ 2x lên tối đa 5x. Tính năng này khả dụng sau khi bạn vào kích hoạt Vòng quay miễn phí lần thứ 10 trở lên.

d/ Vòng quay Sarah trong Immortal Romance

Bạn sẽ nhận được 25 vòng quay miễn phí với tính năng Wild Vine. Biểu tượng Wild Vine là chìa khóa chính trong tính năng. Và biểu tượng Wild Vine chỉ xuất hiện trong cuộn 3 và nó sẽ thay đổi ngẫu nhiên các biểu tượng thành biểu tượng Wild.

Trong lúc vòng quay đang hoạt động, bạn hạ được 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn có thêm 1, 2, 3 hoặc 4 vòng quay miễn phí tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tối đa 29 vòng quay miễn phí. Tính năng này khả dụng sau khi bạn đã kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí 15 lần trở lên.

Kết luận

Immortal Romance là game slot có sự biến động rất cao. Bạn có thể giành chiến thắng khủng hoặc mất sạch tiền của mình nếu sau nhiều lần quay không chiến thắng. Đây cũng là yêu tố chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc nếu quay vài vòng quay mà không nhận được chiến thắng. Với các tính năng cũng khá khó để kích hoạt. Tuy nhiên với chiến thắng tối đa là 12,150 lần tiền cược của bạn trong Vòng quay miễn phí Troy cũng đáng để thử. Chơi thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Gems Bonanza slot review – RTP 96,51% – Chơi slot miễn phí
Chơi game trực tuyến vui và miễn phí – Happyluke