Đánh giá game slot Buffalo King | RTP 96,06% | Chơi miễn phí

Game slot Buffalo King là một slot game với 6 cuộn và 4.096 cách để giành chiến thắng đến từ Pragmatic Play. Buffalo King với chủ đề ấn tượng với các thiết kế đẹp mắt mang đến người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Với hàng loạt các tính năng hấp dẫn như Vòng quay miễn phí, hệ số nhân Wild trong Vòng quay miễn phí, và cách kích hoạt Vòng quay miễn phí bổ sung dễ dàng. Cùng khám phá các tính năng hoạt động cũng như khoản thanh toán cho các biểu tượng trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu slot Buffalo King

Như đã giới thiệu trên, Buffalo King là game slot có 6 cuộn và 4096 dòng thanh toán. Với chủ đề thảo nguyên Bắc Mỹ – nơi có những loài động vật hoang dã và những chú trâu mang đến cho bạn tiền tài may mắn. Âm thanh sống động hoà cùng vào chủ đề cuộn phim mang đến một sức hút không thể chối từ. Trải nghiệm trò chơi miễn phí tại đây hoặc truy cập HappyLuke để chơi chế độ tiền thật và còn có thêm nhiều slot games hấp dẫn khác nữa!

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,06% – là một mức tương đối trung bình cao trong ngành công nghiệp slot game. Độ biến động trong trò chơi được biến đến là khá cao. Điều này có nghĩa là các chiến thắng xảy ra cũng thương đối nhưng với tiền thưởng thấp. Các chiến thắng cao thường khó xuất hiện hơn và đòi hỏi sự kiên trì của người chơi. Bởi vì trong vòng quay miễn phí, các hệ số nhân Wild có thể kết hợp để mang lại cho bạn 93.750 x chiến thắng tiền cược!

Các biểu tượng trong Buffalo King

Biểu tượng quen thuộc thường thấy trong các slot game khác đi kèm theo với chủ đề miền Tây nước Mỹ.

 • Các game slot trả thưởng thấp như A, K, Q, J, 10 và 9
 • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là những con vật như nai, chó sói, sư tử, đại bàng và trâu. Trong đó biểu tượng con trâu biểu tượng trả thưởng cao nhất.

Đá trong hẻm núi là biểu tượng Wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng cần trên cuộn để tạo thành tổ hợp chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng này xuất hiện ở tất cả các cuộn, ngoại trừ cuộn 1.

Đồng tiền vàng Bonus là biểu tượng Scatter. Những đồng tiền vàng này có tính năng kích hoạt vòng quay miễn phí và bạn có thể có lên đến 200 Vòng quay miễn phí trong trò chơi này.

Cách giành chiến thắng trong game slot

Buffalo King có đến 4.096 cách để giành chiến thắng, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách hạ các biểu tượng giống nhau hoặc phù hợp từ trái sang phải trên các cuộn liền kề bắt đầu từ cuộn 1.

Các tính năng tiền thưởng trong game slot

Trong Buffalo King chỉ có tính năng vòng quay miễn phí. Tuy đơn giản nhưng nó chứa đựng những tính năng bổ sung vô cùng hấp dẫn khác đi kèm theo đó. Vậy thì hãy khám phá các tính năng trong Vòng quay miễn phí nào!

Vòng quay miễn phí trong Buffalo King

Để kích hoạt vòng quay miễn phí bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Scatter Bonus trên cuộn trong một vòng quay. Và số vòng quay miễn phí được xác định bởi số lượng biểu tượng tiền thưởng mà bạn đạt được:

 • 3 biểu tượng thưởng = 8 vòng quay miễn phí.
 • 4 biểu tượng thưởng = 15 vòng quay miễn phí.
 • 5 biểu tượng thưởng = 25 vòng quay miễn phí.
 • 6 biểu tượng thưởng = 100 vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng Wild có giá trị nhân được chỉ định ngẫu nhiên là 2x, 3x hoặc 5x. Bất kỳ kết hợp chiến thắng nào chứa ít nhất một biểu tượng Wild sẽ được nhân với các cấp số nhân trong kết hợp chiến thắng.

Tính năng Vòng quay miễn phí bổ sung

Trong vòng quay miễn phí, bạn có thể được nhận được thêm vòng quay miễn phí nếu bạn hạ được thêm biểu tượng Bonus trong lúc tính năng này hoạt động

 • 2 biểu tượng Bonus = 5 vòng quay miễn phí.
 • 3 biểu tượng Bonus = 8 vòng quay miễn phí.
 • 4 biểu tượng Bonus = 15 vòng quay miễn phí.
 • 5 biểu tượng Bonus = 25 vòng quay miễn phí.
 • 6 biểu tượng Bonus = 100 vòng quay miễn phí.

Mua Vòng quay miễn phí

Nếu như bạn không đủ kiên nhẫn để chờ vòng quay miễn phí xuất hiện, bạn hoàn toàn có thể mua tính năng này. Và giá cho 15 Vòng quay miễn phí sẽ là gáp 75 lần tiền cược hiện tại của bạn.

Kết luận

Game slot Buffalo King là một game slot khá đơn giản nhưng thật sự mà nói nó cũng là một trò chơi tương đối khiến người chơi khó chịu. Các chiến thắng không xảy ra thường xuyên hoặc có nhưng với số tiền thưởng nhỏ có thể sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc. Mặc dù vậy, bạn nên kiên trì một chút bởi vì bạn có thể có cơ hội giành được gấp 93.750 x chiến thắng! Trải nghiệm ngay và chúc bạn may mắn!