Chơi game slot Toshi Video Club thắng gấp 10,000 lần tiền cược

Giới thiệu game slot Toshi Video Club

Toshi Video Club là game slot được thiết kế theo cấu hình 5×5 với 15 dòng thanh toán được phát triển bởi Hacksaw Gaming. Trò chơi với thiết kế tối giản, tông màu chủ yếu là đen và trắng, với các biểu tượng màu cam nổi bật. Về cơ bạn, trò chơi có nhiều tính năng thú vị mà bạn sẽ muốn khám phá. Các tính năng trong game slot bao gồm vòng quay miễn phí, chiến thắng theo tầng và hệ số nhân tăng dần. Giải thưởng cao nhất bạn có thể đạt được trong game slot có tính biến động cao này là gấp 10.000 lần tiền cược. Khám phá gam slot ngay trong bài viết dưới đây!

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong Toshi Video Club cao hơn một chút so với mức trung bình là 96,17%. Và trong tính năng Mua tiền thưởng, RTP này tăng lên 96,24%. Hacksaw Gaming mang đến trải nghiệm chơi độc đáo với thiết kế tuyệt vời. Với tính biến động cao, bạn có thể giành được các chiến thắng thường xuyên như tiền thưởng không quá lớn. Các chiến thắng với tiền thưởng khổng lồ thường xảy ra trong vòng quay miễn phí. Bạn có thể chơi game miễn phí để trải nghiệm ngay tại HappyLuke!

Cách giành chiến thắng khi chơi Toshi Video Club

Để giành chiến thắng, bạn cần phải hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí liền kề từ trái qua phải trên 1 trong 15 dòng trả thưởng, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Mức cược tối thiểu trong trò chơi là 5K và tối đa là 2 triệu 500K cho mỗi vòng quay. Nhìn vào con số tiền cược tối thiểu bạn cũng có thể hiểu được rằng trò chơi này không dành cho những người chơi mới hoặc những người thích chơi an toàn. Đây là trò chơi dành cho những người muốn tham gia quay slot với mức cược lớn để có cơ hội giành chiến thắng lớn. Mỗi biểu tượng sẽ có những khoản thanh toán riêng.

Các biểu tượng & Bảng thanh toán tiền thưởng trong game slot

Tất cả các biểu tượng đã được tùy chỉnh xây dựng cho trò chơi, mang lại cảm giác thú vị của Nhật Bản. Xem qua bảng thanh toán dưới đây:

  • Những biểu tượng trả thưởng thấp là: những biểu tượng màu xám có liên quan đến con gấu, cá voi, mèo, con người và bát mì.
  • Những biểu tượng trả thưởng cao hơn có một chút màu cam để giúp bạn phân biệt được dễ dàng như: băng video, TV, cần điều khiển cũ, sushi và con ếch – những biểu tượng này có giá trị gấp 10 đến 20 lần tiền cược cho một chiến thắng có 5 biểu tượng phù hợp.
  • Biểu tượng Wild là biểu tượng Daruma – biểu tượng thay thế bất kỳ biểu tượng trả thưởng thông thường nào để tạo thành chiến thắng, trừ biểu tượng Scatter. Và biểu tượng Wild này cũng trả thưởng gấp 40 lần tiền cược nếu xuất hiện dòng chiến thắng có 5 biểu tượng này.
  • Scatter là biểu tượng Freespin. Biểu tượng này sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí (chi tiết tính năng phần tiếp theo)
  • Khi kích hoạt Vòng quay miễn phí, bạn sẽ thấy được các biểu tượng đặt biệt có hệ số nhân.

Các tính năng tiền thưởng có trong Toshi Video Club

Về cơ bản, trò chơi có những tính năng tiền thưởng vô cùng quen thuộc và đơn giản. Hãy cùng khám phá từng tính năng một có trong trò chơi nhé.

Chiến thắng xếp tầng

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Cuộn xếp tầng sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống. Điều này tiếp tục diễn ra cho đến khi không còn bất kỳ chiến thắng nào nữa. Nhờ tính năng này mà các chiến thắng của bạn sẽ xảy ra thường xuyên và lớn hơn.

Biểu tượng hệ số nhân Daruma

Về cơ bản, bạn sẽ nhận được 4 biểu tượng hệ số nhân bí ẩn Daruma đặc biệt, và những biểu tượng này thêm vào hoặc nhân lên, hệ số chiến thắng hiện tại. Trong vòng tiền thưởng bạn có thể giành chiến thắng lên đến 10.000 lần tiền đặt cược của bạn.

Khi bạn giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản, bất kỳ biểu tượng số nhân Daruma nào được hiển thị sẽ được thêm vào giá trị trong trò chơi. Sau đó, nếu bạn nhận được nhiều chiến thắng hơn thông qua cuộn xếp tầng và lại có nhiều Daruma hơn, thì các biểu tượng cấp số nhân sẽ được cộng lại với nhau. Đối với mỗi trận thắng được tạo, hệ số hiện tại mà bạn có được áp dụng cho tổng số lần thắng. Nếu bạn hạ được 2 biểu tượng hệ số nhân Daruma trở lên đồng thời trong một lần quay, giá trị của chúng sẽ được cộng dồn vào và trả thưởng cho bạn. Khi bạn đã sử dụng hệ số chiến thắng này và không có thêm chiến thắng nào được tạo, nó sẽ trở về 1X trước khi lần quay tiếp theo được thực hiện. Bốn nhân Daruma khác nhau mà bạn có thể hạ cánh là và làm như sau:

  • Daruma nhỏ = thêm 1X, 2X hoặc 5X vào tổng giá trị cấp số nhân.
  • Daruma trung bình = thêm 10X, 15X hoặc 20X vào tổng giá trị hệ số nhân.
  • Daruma lớn = thêm 25X, 50X hoặc 100X vào tổng giá trị hệ số nhân.
  • Daruma xanh lá = Điều này sẽ nhân tổng giá trị nhân với 2X, 3X, 4X hoặc 5X.

Vòng quay miễn phí Toshi Video Club

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Scatter trở lên. Sau đó bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng này, tất cả các biểu tượng Daruma tiếp đất sẽ được áp dụng cho tổng giá trị nhân. Và điều tuyệt vời là nó không đặt lại hệ số 1x trong các vòng quay, và nó tiếp tục phát triển trong các vòng quay vẫn còn nếu bạn hạ cánh nhiều biểu tượng Daruma hơn.

Tính năng Mua tiền thưởng

Nếu bạn muốn tham gia ngay vào Vòng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng – Buy Bonus ở góc dưới cùng bên trái. Với số tiền gấp 120x tiền đặt cược và sau đó bạn sẽ nhận được các biểu tượng Scatter để kích hoạt Vòng quay miễn phí. Thông qua chế độ Mua tiền thưởng này, RTP được tăng nhẹ lên 96,24%.

Kết luận

Toshi Video Club là một trong những game slot online thú vị nhưng sẽ bắt đầu nhàm chán khi chơi trong thời gian dài. Mặc dù vậy, bạn sẽ thấy hài lòng với các chiến thắng lớn có trong Vòng quay miễn phí vùng các tính năng hệ số nhân tuyệt vời. Với hình ảnh đẹp mắt, phong cách game cũng mang đến trải nghiệm mới mẻ. Bạn hãy trải nghiệm ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Highway Kings Deluxe slot review | RTP 97,06% | Chơi miễn phí
John Hunter and the Mayan Gods (Pragmatic Play) | Đánh giá & Chơi miễn phí
Đánh giá game slot Buffalo King | RTP 96,06% | Chơi miễn phí