Lucky Twins Wild slot review | game slot đổi thưởng cho người mới 

Lucky Twins Wild là phiên bản tiếp theo của trò chơi Lucky Twins. Là một trò chơi với chủ đề không khí ngày tết đậm chất châu Á, Lucky Twins Wild mang đến người chơi với vẻ ngoài mới mẻ và tính năng vòng quay miễn phí cùng hệ số nhân thú vị hơn. Khám phá game slot ngay trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu game slot Lucky Twins Wild

Game slot Lucky Twins Wild với phiên bản cuộn vuông gồm 6 cuộn, 6 hàng với các chiến thắng theo dạng ClusterChase. Có nghĩa là các chiến thắng được hình thành theo cụm chiều dọc, hoặc chiều ngang. Với chủ ngày tết, không khí vui nhộn rực rỡ sắc đỏ vàng đón xuân thích hợp chơi vào những dịp lễ tết. Bạn hoàn toàn có cơ hội trúng thưởng đến 1,008,800 xu trong trò chơi này! Trải nghiệm chơi ngay tại HappyLuke!

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong game slot này chưa được cập nhật. Theo chúng tôi dự đoán thì trò chơi có mức RTP đâu đó khoảng từ 95 -97%. Và theo sự trải nghiệm của chúng tôi thì các chiến thắng xảy ra không quá thường xuyên và đặc biệt tiền thưởng rất thấp.

Cách giành chiến thắng khi quay slot Lucky Twins Wild

Tổng thể Lucky Twins Wild là một game slot online dễ chơi và dễ giành chiến thắng. Những việc bạn cần làm chính là hạ từ 5 biểu tượng giống nhau lên cuộn theo hàng dọc hoặc hàng ngang để có thể giành giải thưởng. Bạn có thể thấy các biểu tượng giống nhau tạo thành cụm chiến thắng ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn.

Với mức cược tối thiểu từ 0,10 xu đến tối đa là 200 xu cho mỗi lần quay. Trò chơi thật sự phù hợp cho những người chơi mới tham gia quay slot và cả những người chơi lâu năm.

Các biểu tượng may mắn trong Lucky Twins

Dưới đây là bảng trả thưởng cho từng loại biểu tượng có trong trò chơi:

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp là J, Q, K, và A
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là những biểu tượng đặc trưng ngày Tết gồm: bình hoa, pháo hoa, bùa may mắn và chú mèo may mắn. Trong đó, chú mèo may mắn là biểu tượng trả thưởng cao nhất.
  • Wild chính là biểu tượng câu đối đỏ có chữ WILD hiện trên đó. Đây là biểu tượng sẽ giúp thay thế các biểu tượng còn thiếu trong tổ hợp để tạo nên chiến thắng. Và biểu tượng này sẽ được phát ngẫu nhiên nhờ vào cỗ máy Vòng quay miễn phí (xem chi tiết phần tính năng)
  • Không có biểu tượng Scatter/Bonus trong game slot này như những slot khác. Mặc dù vậy, vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt theo cách đặc biệt.

Các tính năng tiền thưởng có trong Lucky Twins Wild

Để nói về tính năng thưởng, thì phiên bản Lucky Twins Wild đã có một bước ngoặt lớn. Hãy cùng khám phá các tính năng có trong trò chơi nhé!

Biểu tượng Wild

Như chúng ta đã biết, Wild là biểu tượng vạn năng có thể thay thế cho các biểu tượng thông thường để tạo nên chiến thắng. Mặc dù vậy, trong Lucky Twins Wild, sẽ có 2 loại biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild được phát ngẫu nhiên theo tỷ lệ 1×3 là biểu tượng Lucky. Có tối đa 3 biểu tượng Wild may mắn này có thể xuất hiện trên cùng một cuộn.

Biểu tượng Wild do kích hoạt đồng hồ đo có tỷ lệ 1×1. Nếu đồng hồ đo bên trái được các chiến thắng liên tiếp giúp lấp đầy biểu tượng, bạn sẽ nhận được biểu tượng Wild theo các mức như sau:

Vòng quay miễn phí Lucky Twins Wild

Để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, bạn cần lấp đầy đồng hồ đo bên trái với các chiến thắng liên tiếp. Và khi đồng hồ được lấp đầy hoàn toàn với 60 biểu tượng chiến thắng, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí ngay sau đó.

Trong vòng quay miễn phí sẽ có các biểu tượng Wild theo tỷ lệ 1×1. Và đặc biệt trong tính năng này, sẽ có vạch hệ số nhân bên trái cuộn.

Hệ số sẽ nhân lên nếu như các chiến thắng liên tiếp xảy ra, và tối đa bạn nhận được hệ số nhân sẽ là 10x. Hệ số nhân sẽ nhân tiền thắng cược của bạn và nhờ đó các chiến thắng của bạn trở nên có ý nghĩa hơn.

Tính năng mua Vòng quay Lucky Twins Wild

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để có thể lập đầy đồng hồ đo may mắn, thì bạn có thể dùng tiền của mình để mua tính năng Vòng quay miễn phí. Với mức tiền thanh toán là gấp 40 lần tiền cược của bạn.

Kết luận

Lucky Twins Wild là game slot dễ hiểu và đáng để những người chơi mới có thể trải nghiệm. Với vòng quay miễn phí cùng hệ số nhân sẽ đảm bảo mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn. Trải nghiệm ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Đánh giá game slot Buffalo King | RTP 96,06% | Chơi miễn phí
Magic Apple slot review| RTP 97,78% | Chơi miễn phí!
Đánh giá game slot Immortal Romance | RTP 96,86% | Chơi miễn phí