Luis Fonsi mang siêu hit Despacito đến Cocofest tại Đà Nẵng

Luis Fonsi singer of Despacito going to Cocofest

Ca sĩ nổi tiếng Puerto Rico và nhạc sĩ Luis Fonsi sẽ mang đến hit siêu “Despacito” của mình đến lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 được tổ chức tại Cocobay Resort ở thành phố biển miền trung Đà Nẵng vào tháng Bảy.

Fonsi, người có “Despacito” thu hút hơn 5 tỷ người xem trên Youtube, sẽ tham gia các nghệ sĩ quốc tế và trong nước khác tại sự kiện âm nhạc lớn nhất châu Á vào ngày 6 và 7 tháng 7.

Được biết, một nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng khác sẽ có mặt tại sự kiện này, nhưng ban tổ chức đã giữ bí mật tên của nghệ sĩ này.

Luis Fonsi singer of Despacito going to Cocofest

Cocofest 2018, dự kiến ​​thu hút 30.000 người tham gia, muốn mang lại trải nghiệm âm nhạc mới cho giới trẻ địa phương theo chủ đề “Cười. Yêu. Trực tiếp. Nói lại”,

Theo đạo diễn Nguyễn Việt Tú, Cocofest hy vọng sẽ trở thành một biểu tượng văn hóa của thành phố Đà Nẵng và biến thành phố biển thành điểm đến của các siêu sao trên toàn thế giới.

Bên cạnh âm nhạc, lễ hội cũng sẽ có các hoạt động bên lề khác nhau, hứa hẹn để giải trí cho du khách.

Luis Fonsi lấy âm nhạc của thế giới bằng cơn bão với bài hát pop “Despacito” (chậm). Bài hát được xếp hạng thứ 5 trong số những ca khúc tiếng Latin hay nhất mọi thời đại bởi thương hiệu giải trí Billboard ở New York năm ngoái.