Hot girl người Trung Quốc yêu mến tiếng Việt được dân cư mạng săn lùng

Gần đây, nàng hot girl xinh xắn tại Trung Quốc đang được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Không chỉ bởi gương mặt, ngoại hình xinh đẹp mà cô nàng còn khiến cho giới trẻ xôn xao khi cô chia sẻ về niềm yêu thích tiếng Việt của mình.

Cô nàng hot girl có tên là Vương Tất Khiết, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Cô nàng cho biết rằng bản thân chưa từng đặt chân đến Việt Nam nhưng rất mong sẽ có cơ hội ghé thăm đất nước hình chữ S càng sớm càng tốt.

Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, lôi cuốn người nhìn với đôi mắt to, làn da trắng cùng sống mũi cao thẳng, Tất Khiết còn nhận được nhiều sự quan tâm vì khả năng nói Tiếng Việt trôi chảy cùng với câu chuyện 8 năm mò mẫm tìm hiểu học thứ tiếng này.

Hot girl người Trung Quốc yêu mến tiếng Việt được dân cư mạng săn lùng

Được biết, bố Vương Tất Khiết là người Việt Nam và mẹ cô là người Trung Quốc. Tuy nhiên do được sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc nên cách đây 8 năm trước cô mới bắt đầu học Tiếng Việt theo mong muốn và nguyện vọng của bố.

Nàng hotgirl chia sẻ, quãng thời gian 6 năm đầu học tiếng, cô vừa thuê gia sư vừa tự mình học nhưng tiến bộ không đáng kể. Và 2 năm trở lại đây, khi sử dụng Facebook, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người Việt qua trang mạng này nên khả năng Tiếng Việt của cô bạn đã được nâng cao nhanh chóng.

Hot girl người Trung Quốc yêu mến tiếng Việt được dân cư mạng săn lùng

Cô nàng nhận định, Tiếng Việt là một ngôn ngữ khó để học thành thục hơn tiếng Anh rất nhiều. Tiếng Việt đa nghĩa quá và có quá nhiều từ biểu thị một ý nghĩa nên rất khó khăn với cô trong giai đoạn đầu. Nhờ mạng xã hội, Tất Khiết đã có nhiều điều kiện tiếp xúc với ngôn ngữ quê cha hơn nhưng cô lại gặp phải khó khăn trong việc nắm bắt và theo kịp với ngôn ngữ của các bạn trẻ trên mạng xã hội này, vì có nhiều từ không thấy trong từ điển.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Tất Khiết cũng rất chăm chỉ chia sẻ đời sống của mình bằng Tiếng Việt. Tuy câu chữ còn chịu ảnh hưởng rất nhiều của văn phong tiếng Trung nhưng sự cố gắng của cô nàng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ Việt Nam.

Hot girl người Trung Quốc yêu mến tiếng Việt được dân cư mạng săn lùng

Trước đây, Hot girl Vương Tất Khiết từng tốt nghiệp chuyên ngành trong đại học ngành kiến trúc nhưng sau đó cô lại quyết định rẽ ngang sang con đường mình yêu thích, theo đuổi đam mê thiết kế thời trang của mình.

Là một cô gái trẻ, một hot girl xinh xắn nhận được nhiều sự quan tâm, Vương Tất Khiến đã không ít lần khiến người hâm mộ mình cảm thấy yêu mến hơn về nhan sắc, quá trình học tập cũng như thành tích của cô.

Cô đã học cách sống tự lập từ năm 17 tuổi. Năm 2017 thì hot girl Vương Tất Khiết tự mình đứng ra kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Cô nàng chia sẻ bản thân chưa từng đến Việt Nam nhưng rất mong sẽ có cơ hội ghé thăm dải đất hình chữ S quê cha xinh đẹp càng sớm càng tốt. Cô nàng chia sẻ, sắp tới cô sẽ bay qua Việt Nam để gặp gỡ và hợp tác làm ăn với một số hãng thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Và đây sẽ là cơ hội để cô gặp gỡ, tiếp xúc với con người Việt, văn hóa Việt thay vì trên trang mạng xã hội như hiện tại.


Đọc thêm:

Hé lộ Ngọc Trinh ngày còn đen nhẻm thời mới bước chân vào làng mẫu
Đốt mắt với dàn bạn gái hot girl của các tuyển thủ Việt Nam mùa AFF Cup 2018